“ Thiết kế không gian và tiện nghi hiện đại bất cứ đâu tại The Mystery Côn Đảo đem lại cảm giác như đón bạn trở về mái nhà quen thuộc trên một ốc đảo xanh tĩnh ”

Hồ bơi

Thư giãn trong làn nước xanh mát, bạn sẽ tìm thấy cảm giác thú vị như chỉ dành cho riêng mình khi chọn một ly cocktail yêu thích và nhìn ngắm một Côn Đảo li ti chuyển động trong tầm mắt.

Phòng xông hơi

Hãy chìm đắm trong sự thư giãn an yên. Hãy để trái tim bạn hòa nhịp cùng tâm hồn Côn Đảo. Hãy bước vào ốc đảo của sự bình yên và thanh thản, nơi có nụ cười chân thành như đón bạn về nhà. Hãy khám phá những bí mật trong nghệ thuật massage truyền thống Việt Nam, qua những liệu pháp chăm sóc hiện đại và toàn diện

Nhà hàng

Căn bếp tại The Mystery Côn Đảo ấm áp như một mái nhà quen, thân thuộc với kiến trúc mái ngói đỏ, nền nhà xi măng dịu mát và nội thất thuần tuý phong cách Việt, nơi gia đình bạn có thể hàn huyên bên bữa ăn gia đình nhẹ nhàng, giản dị

Sân vườn

Quầy bar và hồ bơi của khách sạn The Mystery như một dòng chảy êm đềm hoà mình vào cảnh quan. Đêm về, làn nước xanh dịu soi ánh sao lấp lánh lãng mạn, cho bạn thả mình và tận hưởng niềm vui nhẹ nhàng bên ly vang thơm nồng hay món cocktail được pha chế tài tình từ những bartender trẻ đầy sáng tạo.